Tin tức - Sự kiện
Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ sôi nổi hoạt động Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024)
Chiều ngày 25/3, Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ sôi nổi hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024).

Tại chương trình, đồng chí Trần Tân An - Bí thư Chi đoàn Sở Nội vụ đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 93 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Phát huy những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Việt Nam, của quê hương Hà Nam văn hiến, những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ đã có nhiều chuyển biến tích cực.

đ1.jpg
Đ/c Trần Tân An - Bí thư Chi đoàn đang ôn lại truyền thống ngày thành lập đoàn TNCS HCM

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Vai trò của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng". Các đồng chí ĐVTN đã thảo luận sôi nổi, có nhiều ý kiến đóng góp chất lượng vào bản báo cáo.

đ4.jpg

Các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn đang sôi nổi thảo luận

Chi đoàn Sở Nội vụ đã trao danh sách giới thiệu 04 đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy Sở xem xét kết nạp (trong đó có: 02 đồng chí ĐVTN thuộc khối Văn phòng Sở; 02 đồng chí ĐVTN thuộc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh).

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Sở Nội vụ hưởng ứng “Ngày đoàn viên" năm 2024 của cả nước nói chung và của tỉnh Hà Nam nói riêng. Qua đó, nhắn nhủ mỗi đồng chí ĐVTN hãy tự rèn luyện, cố gắng phát huy ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ; phát huy nhiều hơn nữa truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ cả nước, đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng quê hương, đất nước phồn vinh và hạnh phúc./.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

đ6.jpg

đ5.jpg