Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Tin tức - Sự kiện  
Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3(08/3/1910 - 08/3/2023), Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, viên chức người lao động của Trung tâm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt,lãnh đạo Trung tâm đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của nữ viên chức, người lao động trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị. Lãnh đạo Trung tâm hi vọng chị em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua và tích cực học hỏi, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có đóng góp quan trọng cho sự lớn mạnh của Trung tâm. Cũng tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Trung tâm đã tặng hoa tươi thắm tới các đồng chí viên chức, người lao động nữ, khích lệ, động viên chị em luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ.

Thay mặt cán bộ nữ Trung tâm, Đồng chí Nguyễn Thị Thuý Nhung đã phát biểu chia sẻ niềm tự hào khi được tham gia và đóng góp vào sự phát triển của Trung tâm nói riêng và sự nghiệp ngành lưu trữ nói chung. Đồng chí dành lời cảm ơn sâu sắc đến Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm đã luôn quan tâm, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cán bộ nữ ngày càng trưởng thành, phát triển hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

tt1.jpg

Đồng chí Lê Đức Hiền – Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng các đồng chí nữ viên chức, người lao động trong trung tâm​

tt2.jpg

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chúc mừng nữ viên chức, người lao độngTrung tâm lưu trữ lịch sử