SẮP SẾP CÁC DVHC CẤP XÃ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ NAM GIAI ĐOẠN 2023 - 2025
HỘI NGHỊ THẢO LUẬN DỰ THẢO QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ, SỬ DỤNG ĐỐI VỚI CÁC CHỨC DANH NGƯỜI HOẠT ĐỘNG KHÔNG CHUYÊN TRÁCH Ở XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ NAM
Thực hiện Nghị định số 33/2023/NĐ-CP ngày 10/6/2023 của Chính phủ quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố; Quyết định số 47/QĐ-UBND ngày 12/01/2024 của UBND tỉnh về việc ban hành Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2024.

Chiều ngày 29/8/2024, tại Hội trường tầng 3 Sở Nội vụ, Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên tổ chức Hội nghị thảo luận dự thảo Quyết định ban hành quy định về quản lý, sử dụng đối với các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Dự và chủ trì Hội nghị, có đồng chí Đỗ Hồng Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; cùng các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Hồng Hà quán triệt mục đích của Hội nghị thảo luận và yêu cầu các đồng chí Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên tập trung nghiên cứu, đưa ra các ý kiến góp ý vào dự thảo đảm bảo căn cứ theo quy định hiện hành.

Các đồng chí dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, có nhiều ý kiến góp ý điều chỉnh, bổ sung làm rõ về bố cục, thể thức, nội dung, cách diễn đạt trong dự thảo Quyết định ban hành quy định về quản lý, sử dụng đối với các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Đ/c Trương Thị Mai - Phó Trưởng phòng XDCQ&CTTN tóm tắt  các văn bản dự thảo

Trên cơ sở các ý kiến tham gia tại Hội nghị, Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên sẽ tiếp thu, hoàn chỉnh dự thảo và có văn bản xin ý kiến góp ý của các Sở, ban, ngành có liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố đảm bảo theo đúng quy định./.