Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tập huấn đại biểu HĐND cấp huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tin tức - Sự kiện  
Tập huấn đại biểu HĐND cấp huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026
Sáng 9/5/2022, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn đại biểu HĐND cấp huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Bùi Văn Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ và Trường Chính trị tỉnh.
Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 9/5 đến 11/5). Các đại biểu HĐND cấp huyện sẽ được nghe các giảng viên, báo cáo viên của Trường Chính trị tỉnh trình bày, trao đổi những nội dung cơ bản về: tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đất nước và của tỉnh trong giai đoạn hiện nay; Chính quyền địa phương và đại biểu HĐND; các kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND như: kỹ năng tiếp xúc cử tri, kỹ năng thẩm tra, giám sát, thu thập và xử lý thông tin. Đây là những kiến thức rất cơ bản, thiết thực giúp đại biểu HĐND nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, đồng thời cũng là dịp để các đại biểu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ của đại biểu HĐND.
Qua lớp tập huấn, mỗi đại biểu có thể áp dụng những kiến thức đã tiếp thu vào thực tiễn hoạt động của mình, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của đại biểu HĐND và chất lượng hoạt động của HĐND cấp huyện./.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:
1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
Phòng XDCQ & CTTN