Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Nội vụ tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2023

Tin tức - Sự kiện  
Sở Nội vụ tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2023
Tối ngày 27/9 (tức ngày 13/8 âm lịch), Công đoàn, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2023”.

           Dự chương trình có đồng chí Đỗ Hồng Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Quang Minh - Phó Giám đốc Sở, đồng chí Trương Tuấn Lực - Phó Giám đốc Sở, cùng các đồng chí là lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các phòng, trung tâm thuộc Sở và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở.

TTH1.jpg

Đồng chí: Đỗ Hồng Hà - Phó bí thư Đảng ủy, phó giám đốc sở phát biểu động viên các cháu nhân dịp tết trung thu

               Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đỗ Hồng Hà gửi lời chúc đến toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Trung thu là dịp để mỗi gia đình, cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội dành sự quan tâm đặc biệt đến các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đồng chí đề nghị BCH Công đoàn, Chi đoàn Sở có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa để chăm lo chu đáo cho các cháu.

TTH4.jpg

Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi

  Chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2023" gồm nhiều nội dung ý nghĩa, các em thiếu niên, nhi đồng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn và được tham gia các trò chơi cùng chị Hằng, chú Cuội, chú hề; phát quà phá cỗ,… Các đồng chí lãnh đạo Sở đã trao tặng 9 phần thưởng động viên các cháu đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi từ cấp huyện trở lên.

TTH6.jpg

Các Đồng chí lãnh đạo sở tặng quà các cháu thiếu nhi

             Chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2023" đã mang đến không khí đầm ấm, vui tươi; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dịp Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở. Qua đó, động viên các cháu tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập; đồng thời giúp các cháu nuôi dưỡng khát vọng, hoài bão, tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp./.​


Ban chấp hành Chi đoàn
Tin liên quan