Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Nội vụ tỉnh Hà Nam thăm, chúc mừng chức sắc, chức việc Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2567 – DL.2023

Tin tức - Sự kiện  
Sở Nội vụ tỉnh Hà Nam thăm, chúc mừng chức sắc, chức việc Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2567 – DL.2023
Trong thời gian từ ngày (08/04 – 15/04 Âm lịch) nhằm (26/05/2023 – 02/06/2023 Dương lịch). Sở Nội vụ đã tổ chức các đoàn thăm, tặng quà và chúc mừng Lễ Phật đản đối chức sắc, chức việc Phật giáo và Ban trị sự GHPGVN các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Sở Nội vụ đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng các vị các chư tôn, giáo phẩm, tín đồ phật tử thân tâm an lạc, đạt nhiều thành tựu trong công tác phật sự, đạo pháp, đón một mùa Phật đản vui tươi, hạnh phúc. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của quý chức sắc, chức việc nói riêng và sự đồng hành của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh nói chung trong việc tuyên tuyền, vận động đồng bào Phật tử tham gia thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. 

Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, các vị chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, Phật giáo tỉnh Hà Nam  nêu cao tinh thần hộ quốc an dân, sống “tốt đời, đẹp đạo", chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; hưởng ứng, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bày tỏ niềm vui mừng được đón các đoàn đến thăm các vị chức sắc, chức việc Phật giáo thay mặt cho tín đồ Phật giáo cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo các cấp chính quyền cũng như sự quan tâm thường xuyên của Sở Nội vụ. Khẳng định trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc sẽ tiếp tục gìn giữ, phát huy truyền thống “Hộ quốc an dân" vận động, tuyên truyền đến chư Tăng, Ni, Phật tử tiếp tục tham gia, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần bảo vệ, xây dựng và phát triển tỉnh nhà, xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc./.

​Một số hình ảnh thăm và chúc mừng các Chức sắc, chức việc Phật giáo trong dịp lễ Phật đản 

pd2.jpg

pd5.jpg

pd3.jpg

pd7.jpg

pd6.jpg

pd4.jpgPhòng Tôn giáo, Tín ngưỡng
Tin liên quan