Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Nội vụ gặp mặt đầu năm cán bộ công chức, viên chức, người lao động xuân Giáp Thìn 2024

Tin tức - Sự kiện  
Sở Nội vụ gặp mặt đầu năm cán bộ công chức, viên chức, người lao động xuân Giáp Thìn 2024
Sáng ngày 15/02/2024, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, Sở Nội vụ tổ chức gặp mặt thân tình, ấm áp đầu năm và chúc Tết xuân Giáp Thìn 2024.
​​Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Xuân Huy – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Nội vụ đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở Nội vụ cùng gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an khang; chúc cho ngành Nội vụ sang năm mới thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

gđ.jpg ​​

Đồng chí Lê Xuân Huy - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Nội vụ chúc tết các đồng chí cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

          Đồng chí Lê Xuân Huy – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Nội vụ chia sẻ: Năm 2023 là một năm gặt hái được nhiều thành công của Sở ta. Công tác của ngành Nội vụ đã đạt được những kết quả quan trọng đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế của tỉnh nói chung và sở nói riêng. Bên cạnh những kết quả đạt được còn không ít những khó khăn thách thức đặt ra, mong rằng trong năm 2024 với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao Sở Nội vụ vững tin vượt qua khó khăn thách thức, gặt hái được nhiều thành công trong năm Giáp Thìn 2024.

gđ2.jpg

Cán bộ, công chức, viên chức phấn khởi trong buổi gặp mặt đầu xuân 

          Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi trong công chức, viên chức và người lao động Sở Nội vụ. Tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công sẽ đến trong năm mới 2024.


Văn phòng