Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 25/7/2022, Sở Nội vụ tổ chức thăm hỏi, t...

Tin tức - Sự kiện  
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 25/7/2022, Sở Nội vụ tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có thân nhân là đối tượng chính sách của Sở.
Tại các gia đình cán bộ là thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện đời sống, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự phát triển của địa phương.

Sở Nội vụ hiện có 1 cán bộ có bố đẻ là liệt sĩ; 12 cán bộ, công chức, viên chức có thân nhân là thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và bảo vệ biên giới phía Bắc.

Hằng năm, vào dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ và các dịp lễ, tết, Sở đều thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa" nhằm tri ân các gia đình chính sách của Sở. Đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là dịp để giáo dục ý thức, bồi đắp thêm tình cảm cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở đối với những cống hiến của thế hệ đi trước cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc; đồng thời khơi dậy ý chí chung sức, đồng lòng, xây dựng ngành Nội vụ ngày càng phát triển.​

tb1.jpg

tb2.jpg

tb3.jpg

tb4.jpg

tb5.jpg


Văp phòng sở