Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo Sở Nội vụ thăm, tặng quà Lễ Phục sinh năm 2021

Tuyên truyền phổ biến Lĩnh vực Tôn giáo  
Lãnh đạo Sở Nội vụ thăm, tặng quà Lễ Phục sinh năm 2021
Lễ Phục sinh là một trong những lễ quan trọng của đồng bào Công giáo và Tin lành. Lễ Phục sinh năm nay diễn ra vào Chủ nhật, ngày 04/4/2021. Nhân dịp Lễ Phục sinh, Lãnh đạo Sở Nội vụ và Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các vị chức sắc, chức việc và một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Tại các địa điểm đến thăm, Lãnh đạo Sở Nội vụ đã gửi lời chúc các chức sắc sức khỏe, đón mùa Phục sinh vui vẻ, an lành. Tại các buổi gặp gỡ, Lãnh đạo Sở Nội vụ đã chủ động trao đổi một số thông tin về tình hình kinh tế, xã hội; công tác phối hợp giải quyết các việc liên quan đến tôn giáo trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Đặc biệt là thông tin về công tác chuẩn bị cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra vào ngày 23/5/2021 tới đây. Đồng thời, Lãnh đạo Sở Nội vụ cũng bày tỏ mong muốn các chức sắc, với vai trò, uy tín của mình, sẽ đồng hành cùng chính quyền địa phương trong việc thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ công dân, cũng như động viên bà con giáo dân tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đạiz biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

          Các chức sắc, chức việc đã cảm ơn sự quan tâm của Sở Nội vụ và các sở, ban ngành, địa phương đã hướng dẫn, tạo điều kiện cho chắc sắc, tín đồ sinh hoạt và hoạt động tôn giáo; đồng thời sẽ tuyên truyền, vận động tín đồ đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, tích cực tham gia vào ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

          Sau đây là một số hình ảnh:

26.jpg25.jpg

24.jpg

23.jpg


Ban Tôn giáo