Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo Sở Nội vụ thăm, tặng quà chúc mừng các vị chức sắc đạo Công giáo và đạo Tin Lành trên địa bàn tỉnh nhân dịp ...

Tin tức - Sự kiện  
Lãnh đạo Sở Nội vụ thăm, tặng quà chúc mừng các vị chức sắc đạo Công giáo và đạo Tin Lành trên địa bàn tỉnh nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2022
Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-SNV ngày 06/4/2022 của Sở Nội vụ. Từ ngày 14 đến ngày 15/4/2022 Sở Nội vụ đã tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng các chức sắc đạo Công Giáo và đạo Tin Lành trên địa bàn tỉnh nhân dịp lễ Phục Sinh năm 2022.

Lễ Phục sinh là một trong những lễ quan trọng của đồng bào Công giáo và Tin lành. Lễ Phục sinh diễn ra vào chủ Nhật ngày 17/4/2021. Tại các địa điểm đến thăm, trong không khí trò chuyện thân mật cởi mở, Lãnh đạo Sở Nội vụ gửi lời chúc mừng các chức sắc sức khỏe, đón mùa Phục sinh vui vẻ, an lành. Cũng tại buổi gặp gỡ, Lãnh đạo Sở đã chủ động trao đổi một số thông tin về “Hội thảo Tiền công nghị” của Đạo Công Giáo, công tác chuẩn bị Đại hội Tin Lành và công tác chuẩn y nhân sự chuẩn bị cho Đại hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (Miền bắc); ân cần hỏi thăm bà con giáo dân, mong bà con giáo dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh, giữ gìn sức khỏe cho bản thân và gia đình trong các dịp Thánh lễ.

Đồng thời, Lãnh đạo Sở Nội vụ cũng bày tỏ mong muốn các chức sắc, với vai trò, uy tín của mình, đồng hành cùng chính quyền địa phương trong việc thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ công dân, cũng như động viên bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương. Tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, phát huy khối đại đoàn kết dân tộc với phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo", “kính chúa - yêu nước”, đồng hành cùng dân tộc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Các chức sắc đạo Công Giáo, đạo Tin Lành cảm ơn sự quan tâm của Sở Nội vụ và các sở, ban ngành, địa phương trong thời gian qua đã hướng dẫn, tạo điều kiện cho chắc sắc, tín đồ sinh hoạt và hoạt động tôn giáo; đồng thời tuyên truyền, vận động tín đồ đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, tích cực tham gia vào phong trào thi đua./.

ps1.jpg

ps2.jpg

ps3.jpg

ps4.jpg

ps5.jpg


ps7.jpg

ps9.jpg

ps10.jpg


Phòng Tôn giáo, tín ngưỡng