Skip Ribbon Commands
Skip to main content

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH PHẠM QUANG THẮNG (DUY TÊN)

Tuyên truyền phổ biến  
GƯƠNG ĐIỂN HÌNH PHẠM QUANG THẮNG (DUY TÊN)
Gương điển hình Phạm Quang Thắng

 

Anh Phạm Văn Thắng, sinh năm 1989, là một thanh niên trẻ dám nghĩ dám làm, dám khởi nghiệp. Từ những trăn trở, băn khoăn về việc nông sản của người dân được mùa nhưng mất giá, thương lái không thu mua do không có đầu ra tiêu thụ nên anh muốn góp sức giúp ích một phần nào đó cho quê hương.

Công ty cổ phần thực phẩm Mai Chi, tiền thân là thương hiệu Hà Nội Xưa được thành lập năm 2009, công ty chuyên sản xuất và chế biến ô mai, bánh mứt kẹo, bánh trung thu, nông sản sấy khô và hàng chục sản phẩm truyền thống khác mang đậm đà bản sắc dân tộc sản phẩm được sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên ở Việt Nam. Các sản phẩm nông sản của thị xã Duy Tiên sau khi thu hoạch xong được đưa ngay về nhà máy để giữ được độ ngọt vốn có của sản phẩm, qua quá trình sơ chế và chế biến với các máy móc hiện đại, các sản phảm đặng chưng của công ty được hoàn thành và đưa vào thị trường tiêu thụ.

Đến nay, công ty đã có gần 500 sản phẩm như ngô nếp sấy, ô mai, bánh mứt kẹo, các hạt dinh dưỡng, hoa quả sấy khô, gạo lứt, nước sốt và các loại đồ uống. Trong đó có sản phẩm là Ngô nếp tươi đã được chứng nhận của OCOP và OCOP bốn sao.

Năm 2017 công ty cổ phần thực phẩm Mai Chi lọt vào tốp 50 thương hiệu tin cậy sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm do người tiêu dùng bình chọn. Năm 2018 nhà máy đạt tiêu chuẩn HACCP là tiêu chuẩn sạch từ nguyên liệu tới đầu ra sản phẩm.

Đến năm 2022, anh Thắng vinh dự được mời tham dự Diễn đàn Thanh niên Khởi nghiệp toàn quốc, đến nay công ty của anh tiếp tục phát triển ổn định, giải quyết nhiều việc làm cho thanh niên nông thôn địa phương, chủ động ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, phổ biến rộng rãi đặc sản địa phương. Trong thời gian tới anh Thắng sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng kinh doanh, đưa nông sản Hà Nam vươn tầm quốc gia, tiếp tục phát triển kinh tế đồng thời cam kết hỗ trợ giải quyết việc làm cho thanh niên nông thôn trên chính quê hương mình.

          Một số hình ảnh:

 

 tđ11.png
Anh Phạm Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thực phẩm Mai Chi

 tđ12.png

Môi trường chế biến đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm

 tđ13.png

Một số sản phẩm tiêu biểu của Công ty cổ phần thực phẩm Mai Chi

tđ15.png


 


phòng Thi đua khen thưởng