Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng sông Hồng tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm tại tỉnh Nam Định

Tin tức - Sự kiện  
Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng sông Hồng tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm tại tỉnh Nam Định
Thực hiện Kế hoạch số 84/KH-CTĐĐBSH ngày 13/6/2023, Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng tổ chức Hội nghị học tập, trao đổi kinh nghiệm năm 2023 tại tỉnh Nam Định.

Về dự Hội nghị có các đồng chí là Lãnh đạo Sở Nội vụ; Lãnh đạo và chuyên viên Ban (phòng) Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ trong Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng và 03 điển hình tiên tiến của 03 tỉnh: Nam Định, Hưng Yên, Bắc Ninh. Đại diện Sở Nội vụ tỉnh Hà Nam có đồng chí Nguyễn Quang Minh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Lãnh đạo và chuyên viên phòng Thi đua Khen thưởng Sở Nội vụ.

Chiều ngày 26/10/2023, các đại biểu đã trao đổi một số kinh nghiệm về lĩnh vực thi đua khen thưởng. Sáng ngày 27/10/2023, Đoàn đại biểu Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng Sông Hồng về thăm, làm việc tại xã Giao Phong, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được xem phóng sự của xã Giao Phong với những thành quả nỗ lực vược bậc trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; phóng sự của tỉnh Bắc Ninh về phát triển Nông nghiệp gắn với du lịch trải nghiệm; phóng sự của tỉnh Hưng Yên về kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu của xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Triệu Đức Hạnh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Nam Định nhấn mạnh: Thời gian qua, Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng sông Hồng đã triển khai toàn diện công tác thi đua, khen thưởng phù hợp với tình hình thực tiễn của từng địa phương. Tích cực tham mưu giúp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh trong việc tổ chức phát động, triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; ban hành các cơ chế, chính sách nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về thi đua, khen thưởng. Qua đó, đã góp phần thúc đẩy thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh năm 2023 và những năm tiếp theo; mong muốn các tỉnh trong Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng sông Hồng tiếp tục thực hiện đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra; tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ phát động, đảm bảo tổ chức và triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023. Thông qua buổi làm việc, Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng sông Hồng có những chia sẻ, để có thêm kinh nghiệm trong xây dựng nông thôn mới, cách làm hiệu quả trong phát triển các cây trồng có giá trị kinh tế cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay và tạo lĩnh vực nổi trội trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, hướng tới nông thôn mới thông minh giai đoạn 2021 - 2025 ./.

Một số hình ảnh tại hội nghị

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg


Phòng Thi đua, khen thưởng