Tin tức - Sự kiện
Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Hà Nam tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022)
Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022), được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Nội vụ, Chi đoàn Sở đã tổ chức một số hoạt động chào mừng

Sáng ngày 19/5/2022 tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiểu khu Cát Tường, Thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Đoàn do đồng chí Trương Tuấn Lực – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ đã tới dâng hương, bày tỏ lòng thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ảnh: Đoàn thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu lưu niệm

Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, Nhân dân ta, nhà hoạt động Cách mạng lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam. Cũng tại buổi dâng hương, đoàn đã được nghe lại về lịch sử hình thành khu di tích và những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Vào buổi chiều cùng ngày, Chi đoàn Sở Nội vụ đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với nội dung: “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Trương Tuấn Lực – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở. Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến thảo luận, chia sẻ các quan điểm gắn với chủ đề của các đồng chí đoàn viên, thanh niên.

Ảnh: Sinh hoạt chuyên đề

Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi đồng chí đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập nâng cao trình độ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đây là những hoạt động thiết thực, nhất là trong những ngày tháng 5 lịch sử, cả đất nước hướng về kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu./.

Chi đoàn Sở Nội vụ