Tin theo danh mục

Tin%20ti%C3%AAu%20%C4%91i%E1%BB%83m
19/06/2024
Thực hiện Kế hoạch số 789/KH-UBTVQH15 ngày 17 tháng 4 năm 2024 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc triển khai phong trào thi đua chào mừng “Kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam” (06/01/1946 - 06/01/2026);
14/05/2024
Đảng bộ Phòng PC06 – Công an tỉnh Hà Nam triển khai hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng Cơ sở dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia
26/04/2024
Trong thời gian qua, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam đã tích cực vận động các công đoàn cơ sở phát động trong đoàn viên, công nhân lao động hưởng ứng Cuộc vận động của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để tăng năng suất lao động. Kết quả đã có nhiều gương điển hình trong lao động sản xuất, nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật giúp tăng năng suất lao động, làm lợi cho doanh nghiệp, đồng thời góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Nổi bật trong các tấm gương lao động sản xuất đó là Bà Nguyễn Thị Giang - đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam một trong những gương điển hình tiên tiến.
28/03/2024
Sự ra đời của Chat GPT (còn gọi là ChatGPT, chatbot) là bước “đột phá” cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực công nghệ AI, có thể tác động lớn tới hành vi của con người theo nhiều cách khác nhau. Mặc dù, còn nhiều lo ngại về những tác động tiêu cực tiềm ẩn nhưng nếu tiếp cận phát triển công nghệ này một cách có trách nhiệm và đạo đức thì có thể đảm bảo rằng Chat GPT sẽ trở thành một công cụ hiệu quả trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội ở tất cả lĩnh vực.
27/03/2024
Sáng 27/3, UBND tỉnh tổng kết công tác thi đua khen thưởng (TĐKT) năm 2023, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024. Đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dự hội nghị.
26/03/2024
Đồng chí Nguyễn Lương Bằng (với các bí danh: Anh Cả, Anh Cả Đỏ, Sao Đỏ-những tên gọi kính trọng mà nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản dành tặng) là một nhà cách mạng chuyên nghiệp, nổi tiếng của Đảng và Nhà nước ta; một mẫu mực về đạo đức cách mạng, tấm gương trong sáng, luôn toàn tâm, toàn ý phục vụ sự nghiệp cách mạng, phụng sự nhân dân.
25/03/2024
Những năm gần đây, phong trào “Thanh niên xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế- xã hội”, “lập thân, lập nghiệp” đã được tuổi trẻ thị xã Duy Tiên tích cực hưởng ứng. Bằng khát vọng vươn lên làm giàu, dám nghĩ, dám làm, nhiều mô hình kinh tế do thanh niên làm chủ bước đầu đã cho hiệu quả. Anh Phạm Văn Thắng xã Mộc Bắc thị xã Duy Tiên tỉnh Hà Nam là một điển hình.
25/03/2024
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, khát khao cống hiến xây dựng quê hương, đất nước, thời gian qua, Đoàn thanh niên thị xã Duy Tiên đã triển khai nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa, thiết thực góp phần tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương đặc biệt là phong trào thi đua “Thanh niên xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội”, “lập thân, lập nghiệp”..
25/03/2024
Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/5/2024, Nghị định số 29/2024/NĐ-CP ngày 06/3/2024 của Chính phủ quy định tiêu chuẩn chức danh công chức lãnh đạo, quản lý trong cơ quan hành chính nhà nước đã quy định cụ thể, chi tiết hơn về tiêu chuẩn chức danh Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng thuộc cấp huyện.
12345678910...
Previous Page 1-15 Next Page